Lãnh đạo Nhà trường tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Bang Colorado – Hoa Kỳ

Ngày 07/01/2016, tại Trường Đại học Lâm nghiệp, đại diện lãnh đạo: PGS.TS Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Văn Sâm – Trưởng Phòng KHCN&HTQT cùng cán bộ Nhà trường đã có buổi tiếp đoàn công tác của Trường Đại học Bang Colorado – Hoa Kỳ do hai Phó Trưởng Ban đào tạo Sau đại học: ông Oscar Felix và bà Jody Donovan dẫn đầu, cùng 14 học viên cao học Giáo dục học đã tới thăm và làm việc với Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Bùi Thế Đồi bày tỏ niềm vui mừng chào đón đoàn công tác trường bạn. Trong những năm qua, Trường Đại học Bang Colorado – Hoa Kỳ đã hợp tác với Trường Đại học Lâm nghiệp liên kết đào tạo sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên Chương trình tiên tiến với nhiều kết quả tốt đẹp. Trường đại học Lâm nghiệp luôn chào đón các thầy cô và sinh viên của Trường Đại học Bang Colorado đến thăm và học tập, nghiên cứu, giảng dạy. Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng tiềm năng hợp tác giữa hai Nhà trường sẽ được phát huy tối đa trên các lĩnh vực cùng quan tâm, nhất là việc trao đổi giảng viên, sinh viên, học viên cao học và các chuyên gia.

Đại diện đoàn công tác trường bạn, Phó Trưởng ban Đào tạo Sau đại học, Bà Jody Donovan bày tỏ vui mừng về sự hợp tác trong những năm qua giữa hai Nhà trường và triển vọng sẽ có thêm nhiều cuộc gặp gỡ trao đổi hợp tác hơn nữa giữa Trường Đại học Lâm nghiệp – Việt Nam và Trường Đại học Bang Colorado – Hoa Kỳ trong thời gian tới. Đồng thời, Bà cũng giới thiệu các cơ hội cho Sinh viên của Nhà trường tiếp tục theo đuổi các chương trình học cao hơn ở các ngàn học phù hợp.

Đoàn công tác trường, đặc biệt là 14 học viên cao học đã có thời gian gặp gỡ, giao lưu cùng sinh viên K57, K58, k59 và K60 Chương trình tiên tiến chuyên ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên. Nhiều câu hỏi của sinh viên được các thành viên đoàn công tác trường bạn giải đáp, giúp các em có thêm định hướng trên con đường học tập, nghiên cứu. Có thể khẳng định, hoạt động trao đổi sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của hai Nhà trường chính là một trong nhiều cơ hội phát triển, nâng cao thương hiệu và chất lượng đào tạo của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Sau buổi trao đổi tại phòng họp A, đoàn công tác của ĐH Bang Colorado đã đi tham quan: Nhà truyền thống, Trung tâm Đa dạng sinh học, Trung tâm Giáo dục thể chất, Ký túc xá sinh viên, căng-tin, và khu rừng thực nghiệm tại Núi Luốt.  

Một số hình ảnh tiêu biểu

PGS.TS Bùi Thế Đồi giới thiệu với đoàn công tác trường bạn về Trường Đại học Lâm nghiệp

PGS.TS Hoàng Văn Sâm thảo luận về cơ hội hợp tác

Đoàn công tác tham quan Nhà truyền thống

Đoàn công tác giao lưu cùng sinh viên K60 ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên –  Chương trình tiên tiến