Lãnh đạo Nhà trường tiếp và làm việc với đoàn công tác của trường Đại học Hồng Đức

Chiều 17/4/2014, tại phòng họp 206 trường Đại học Lâm nghiệp, PGS. TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của trường Đại học Hồng Đức do PGS. TS. Lê Văn Trưởng – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Chào mừng đoàn công tác trường bạn, PGS. TS. Phạm Văn Chương đã cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường tới trường Đại học Lâm nghiệp, đồng thời hi vọng sẽ có nhiều chương trình giao lưu hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm giữa hai nhà trường trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Đại diện trường Đại học Hồng Đức, PGS.TS. Lê Văn Trưởng bày tỏ sự quan tâm đến các vấn đề về đào tạo, quản lý học sinh, sinh viên nội và ngoại trú và đưa ra nhiều chủ đề thảo luận liên quan. Buổi làm việc diễn ra trong không khí thảo luận sôi nổi giữa đoàn công tác của hai Nhà trường đã thể hiện tâm huyết và nhiều nỗ lực trong nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo quyền lợi, chính sách cho học sinh sinh viên.

Kết thúc buổi làm việc, trong không khí thân mật, lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp đã dẫn đoàn công tác trường bạn đi tham quan khuôn viên nhà trường.

Toàn cảnh buổi làm việc: