Lãnh đạo Nhà trường làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần AGROO 3000 Việt Nam

Sáng 25/3/2015, GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo Viện Công nghiệp Gỗ; Viện Kiến trúc Cảnh quan và Nội thất; Khoa Cơ điện & Công trình đã có buổi làm việc với TS Ngô Thị Thắng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần AGROO 3000 Việt Nam về hợp tác trong chuyển giao công nghệ, sản xuất và thực nghiệm trong lĩnh vực Lâm nghiệp.

Tại buổi làm việc, đại diện Nhà trường cùng lãnh đạo Công ty Cổ phần AGROO 3000 Việt Nam đã tiếp tục thảo luận về các nội dung hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp. Đại diện Công ty, TS Ngô Thị Thắng đã bày tỏ mối quan tâm lớn về đào tạo và nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực: Công nghệ chế biến gỗ, phát triển các sản phẩm từ gỗ, tre luồng; Công nghệ ô tô sử dụng nhiên liệu sạch; thiết kế nội thất và đồ dùng gia dụng thông minh… nhằm xúc tiến thị trường trong và ngoài nước.

Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Viện liên quan cùng lãnh đạo Công ty đã thảo luận về liên kết tổ chức các khóa lập nghiệp cho sinh viên, tập trung vào 3 ngành ngành thiết kế nội thất; Công nghệ chế biến lâm sản; ngành kỹ thuật ô tô và công trình xây dựng.

Hình ảnh buổi làm việc