Lãnh đạo Nhà trường làm việc với đoàn công tác trường Đại học Khoa học kỹ thuật Nông lâm Tây Bắc – Trung Quốc

Chiều 11/3/2015, tại phòng họp D, Lãnh đạo trường Đại học Lâm nghiệp đã tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ Đại học Khoa học kỹ thuật Nông lâm Tây Bắc – Trung Quốc. Tiếp Đoàn có GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; đại diện phòng KHCN&HTQT; một số nhà khoa học, cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Đoàn công tác trường Đại học Khoa học kỹ thuật Nông lâm Tây Bắc – Trung Quốc do ông Qiang Baifa – Viện HTQT phụ trách tuyển sinh sinh viên quốc tế làm trưởng đoàn. Đại diện Đoàn công tác trường bạn, ông Qiang Baifa cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện và đón tiếp Đoàn, qua đây, Đoàn mong muốn được hợp tác với Nhà trường trong đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS Phạm Văn Chương hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của Đoàn công tác, và bày tỏ vui mừng về triển vọng hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam và trường Đại học Khoa học kỹ thuật Nông lâm Tây Bắc – Trung Quốc

Trong không khí hữu nghị, cởi mở hai bên đã thảo luận về việc hỗ trợ học bổng thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu các hướng hợp tác trong nghiên cứu khoa học và đào tạo giữa hai Trường. Buổi làm việc đã mở ra quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam và trường Đại học Khoa học kỹ thuật Nông lâm Tây Bắc – Trung Quốc, tăng cường những cơ hội hợp tác đào tạo, giao lưu, học hỏi, trao đổi cán bộ học tập, nghiên cứu.

Hình ảnh tiêu biểu

Đoàn công tác trường bạn cùng đại diện Nhà trường

Đoàn công tác thăm Phòng thí nghiệm Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp