Lãnh đạo Nhà trường gặp mặt và báo cáo với các cán bộ lão thành về công tác chuẩn bị Lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập trường

Trong không khí rộn ràng, khẩn trương tiến tới Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường, chiều 07/11/2014, tại Phòng họp A, lãnh đạo Nhà trường cùng trưởng các đơn vị chủ chốt đã có buổi gặp mặt và báo cáo các cán bộ lão thành về công tác chuẩn bị cho 50 năm thành lập Trường.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Hiệu trưởng Trần Văn Chứ đã báo cáo với các cán bộ lão thành về những thành tích đáng tự hào Nhà trường đã đạt được trong những năm vừa qua. Sau khi báo cáo về chiến lược phát triển Trường theo mô hình Học viện Lâm nghiệp Việt Nam đã được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn nhất trí, đồng chí Hiệu trưởng trình bày kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường với các nội dung chính như: Hội thảo quốc tế; lễ mít tinh kỷ niệm, các chương trình văn nghệ chào mừng, gặp mặt các thế hệ CBVC, HSSV đã và đang học tập, công tác tại Trường…với tiêu chí trang trọng, chu đáo. Các thầy nguyên lãnh đạo Nhà trường cùng các cán bộ lão thành đã sôi nổi phát biểu, chúc mừng sự lớn mạnh của Nhà trường trong xu thế hội nhập, phát triển. Buổi gặp mặt đã nhận được nhiều ý kiến tâm huyết của các cán bộ lão thành về công tác chuẩn bị để Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường thực sự là ngày hội lớn của thầy và trò trường Đại học Lâm nghiệp.

Cuối buổi gặp mặt, các cán bộ lão thành đã đi thăm Nhà truyền thống của Nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu

PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Một số ý kiến phát biểu của các cán bộ lão thành

Các cán bộ lão thành thăm Nhà truyền thống