Lãnh đạo Nhà trường dâng hương kỷ niệm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Hòa trong không khí cả nước hướng về Lễ kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhật Bác, sáng 19/5/2014, tại Đài tưởng niệm Bác Hồ, lãnh đạo Nhà trường đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ công lao của Người.

Kính cẩn trước anh linh Người, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo chủ chốt các đơn vị trong Nhà trường đã dâng hương báo cáo với Bác về những nỗ lực 50 năm không ngừng thi đua, phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục, góp sức xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, vững mạnh.

Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên Đại học Lâm nghiệp luôn hướng về Bác, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người. Để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị Cha già dân tộc – Người đã phấn đấu suốt đời cho nền độc lập tự do của nước nhà, toàn thể Nhà trường nguyện phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo vì sự phát triển của ngành GD & ĐT và sự cường thịnh của Nước nhà.

Một số hình ảnh lễ dâng hương: