Lãnh đạo Nhà trường cùng đại diện Công ty Tư vấn Đầu tư phát triển Lâm nghiệp trồng cây tại khuôn viên Viện Sinh thái rừng và Môi trường

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường, sáng 10/4/2014, tại khuôn viên Viện Sinh thái rừng và Môi trường, PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng, PGS.TS. Phạm Văn Điển – Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện CNSH Lâm nghiệp cùng đại diện Công ty Tư vấn Đầu tư phát triển Lâm nghiệp đã trồng cây làm đẹp cảnh quan Nhà trường.

Các loại cây xanh được trồng trong khuôn viên Nhà trường rất phong phú đã tô điểm cho khuôn viên Nhà trường thêm tươi đẹp. Kết hợp với hệ thực vật có tại khu rừng thực nghiệm 150 ha, trường Đại học Lâm nghiệp thực sự đã trở thành một khu bảo tồn đa dạng sinh học lâm nghiệp đầy giá trị.

Lãnh đạo Nhà trường và Đại diện công ty trồng cây tại tiền sảnh Viện sinh thái rừng và Môi trường

Các công nhân Công ty Tư vấn ĐTPT Lâm nghiệp hào hứng tham gia trồng cây