Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn nghe Trường Đại học Lâm nghiệp báo cáo về các hoạt động, chuỗi sự kiện hướng tới Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường

Ngày 12/4/2024, Bộ Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Hội nghị Giao ban các đơn vị Khối lâm nghiệp tháng 4/2024 và nghe Trường Đại học Lâm nghiệp báo cáo về các hoạt động, chuỗi sự kiện hướng tới Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Quốc Trị – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tham dự hội nghị, có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan trực thuộc Bộ NN&PTNT: Cục Lâm nghiệp, Cục Kiểm lâm, Vụ TCCB, Vụ TC, Viện ĐTQHR, Viện KHLNVN, Ban quản lý Các dự án Lâm nghiệp, Báo Nông nghiệp Việt Nam; các đồng chí nguyên lãnh đạo, lãnh đạo và trưởng một số đơn vị thuộc Trường ĐHLN;

Sau Hội nghị giao ban các đơn vị ngành lâm nghiệp tháng 4/2024, đã diễn ra hội nghị báo cáo về các hoạt động, chuỗi sự kiện hướng tới Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường. Các đại biểu đã nghe GS.TS Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp báo cáo các hoạt động, chuỗi sự kiện hướng tới Lễ kỷ niệm.

Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho lễ kỷ niệm vẫn đang được nhà trường phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan triển khai khẩn trương, chu đáo. Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã đóng góp các ý kiến về công tác tuyên truyền, chuẩn bị cơ sở vật chất, trang trí, khánh tiết, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, … và các điều kiện cần thiết khác phục vụ cho buổi lễ.

Kết luận tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Trị biểu dương và đánh giá cao sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Trường ĐHLN và nhiều ý tưởng sáng tạo đối với các hoạt động, các sự kiện hướng tới Lễ kỷ niệm, đồng thời đề nghị tập thể lãnh đạo và toàn thể viên chức người lao động tiếp tục cố gắng và chuẩn bị tốt về các điều kiện để đạt được mục tiêu của Lễ kỷ niệm, triển khai các hoạt động, các sự kiện diễn ra thành công. Tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Trị cũng yêu cầu các đơn vị dự họp tiếp tục lan tỏa tới các sở, ban ngành ở các địa phương, các đơn vị lâm nghiệp trong cả nước và coi đây là ngày hội của ngành Lâm nghiệp, của địa phương, của đơn vị, sử dụng triệt để công nghệ thông tin trong việc kết nối thông tin với các thế hệ cựu học viên, sinh viên; đồng thời, huy động sức mạnh, nguồn lực tổng thể của cả nhà nước và cá nhân để tổ chức buổi Lễ; thông qua Lễ kỷ niệm, để xã hội nhìn nhận được sức mạnh và giá trị của ngành Lâm nghiệp đối với phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Một số hình ảnh tại Hội nghị