Làm việc với Ủy ban nhân dân và các Sở, Ban, Ngành Tỉnh Bắc Giang

Ngày 05/4/2017, tại Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN) đã có buổi làm việc với lãnh đạo Ủy ban nhân dân (UBND) Tỉnh Bắc Giang và các Sở, Ngành của Tỉnh.

Về phía Trường ĐHLN có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng các đồng chí: PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban và các chuyên gia đi cùng đoàn công tác.

Về phía UBND Tỉnh Bắc Giang có đồng chí Dương Văn Thái – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cùng các đồng chí lãnh đạo các Sở NN&PTNT, Sở KH&CN, Sở Nội vụ, Sở TN&MT Văn phòng UBND tỉnh, UBND Huyện Lục Ngạn… và cán bộ cùng đi.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thỏa thuận cùng nhau hợp tác trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực nông-lâm nghiệp và phát triển nông thôn. Hai bên cam kết hợp tác toàn diện trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, khả năng, nhu cầu của hai bên và thống nhất ký kết bản ghi nhớ hợp tác với những nội dung cụ thể như sau:

– Trường ĐHLN sẽ làm nhiệm vụ tư vấn về các hoạt động KHCN và Đào tạo thuộc các lĩnh vực là thế mạnh của Nhà trường cho các tổ chức, cá nhân thuộc tỉnh Bắc Giang;

– Trường ĐHLN chuyển giao các kết quả NCKH của nhà trường vào sản xuất, ứng dụng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang;

– Trường ĐHLN hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao (ĐH, ThS, TS), bồi dưỡng cán bộ cho tỉnh Bắc Giang;

– Tỉnh Bắc Giang tạo điều kiện về cơ chế, địa bàn và các điều kiện khác để trường ĐHLN triển khai một số nội dung nghiên cứu, sản xuất thử nghiệm, xây dựng mô hình,…

– Tỉnh Bắc Giang phối hợp với Trường ĐHLN để cùng đề xuất các Đề tài/Dự án với các Bộ, Ngành và tổ chức triển khai trên địa bàn Tỉnh;

– Tỉnh Bắc Giang có thể đề xuất, đặt hàng một số nhiệm vụ KHCN cho trường ĐHLN triển khai.

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp, các nội dung trao đổi hợp tác được kỳ vọng sẽ sớm được hiện thực hóa, tạo cơ sở cho việc tiếp tục mở rộng hợp tác phát triển giữa Hai bên, đồng thời củng cố và tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Tỉnh Bắc Giang ngày càng phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Ông Dương Văn Thái – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang phát biểu chào mừng

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Trường ĐHLN tặng bức tranh lưu niệm cho UBND Tỉnh Bắc Giang

UBND Tỉnh Bắc Giang tặng bức tranh lưu niệm cho Trường

GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân  – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi làm việc

Hai đơn vị ký kết Bản hợp tác ghi nhớ

Hai đoàn làm việc chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Phòng Hành chính Tổng hợp