Làm việc với Trường THPT Xuân Phương về xây dựng chương trình giáo dục môi trường

Chiều ngày 10/08/2022, tại Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra buổi làm việc Trường THPT Xuân Phương về xây dựng chương trình giáo dục môi trường.

Tham dự cuộc họp về phía Trường ĐHLN có: PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Vũ Tiến Thịnh – Trưởng Khoa QLTNR&MT cùng các giảng viên phụ trách.

Về phía Trường THPT Xuân Phương (Hà Nội) có cô Nguyễn Thị Thùy Vân – Tổ trưởng Tổ Hóa – Sinh – Kỹ thuật nông nghiệp và các giáo viên phụ trách chuyên môn.

Phát biếu tại buổi làm việc PGS.TS. Phùng Văn Khoa chào mừng đoàn công tác đến thăm trường và bàn về việc xây dựng chương trình giáo dục môi trường tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Thay mặt Trường THPT Xuân Phương, cô Nguyễn Thị Thùy Vân cảm ơn sự chào đón nồng nhiệt của Trường Đại học Lâm nghiệp. cô Nguyễn Thị Thùy Vân đánh giá rất cao Trường Đại học Lâm nghiệp là Trường Đại học hàng đầu Việt Nam về đa dạng sinh học, thực nghiệm với không gian xanh rất thích hợp cho tham quan, học tập, trải nghiệm của học sinh THPT.

Buổi làm việc thảo luận tổ chức chương trình giáo dục môi trường, du lịch sinh thái tại trường Đại học Lâm nghiệp cho 630 học sinh khối lớp 11 của trường. Phía khoa QLTNR&MT sẽ lập kế hoạch chi tiết cho các nội dung tham quan, học tập, trải nghiệm, các nội dung bao quát về vai trò của rừng và đa dạng sinh học, tham quan Trung tâm đa dạng sinh học, rừng thực nghiệm Núi Luốt, trải nghiệm phân tích một số chỉ tiêu môi trường đất và nước tại phòng thí nghiệm….Chương trình chi tiết sẽ được 2 bên tiếp tục trao đổi, thảo luận. Dự kiến đợt tham quan, trải nghiệm của học sinh sẽ diễn ra vào tháng 10.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Các cô giáo Tổ Hóa-Sinh- Kỹ thuật nông nghiệp của trường THPT Xuân Phương (Hà Nội)