Làm việc với Trường Đại học Quốc gia Kangwon – Hàn Quốc

Chiều 18/01/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại học Quốc gia Kangwon – Hàn Quốc do GS.TS. Jo Hyun-Kil – Trưởng khoa Khoa Lâm học và Môi trường làm trưởng đoàn.

Tham dự có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo và cán bộ Phòng Hợp tác quốc tế, Ban Xúc tiến tuyển sinh và Tư vấn việc làm.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe giới thiệu khái quát về các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Quốc gia Kangwon, hai bên đã họp bàn và ký biên bản MoU về hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên giữa hai trường và hỗ trợ một số suất học bổng toàn phần trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Hàn Quốc, trong đó nhấn mạnh tới lĩnh vực Lâm nghiệp mà hai bên cùng quan tâm.

Thông qua việc ký Biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Quốc gia Kangwon – Hàn Quốc, nhiều cơ hội trao đổi học tập, nghiên cứu cho cán bộ giảng viên, sinh viên sẽ được mở ra nhằm phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường.

Đại học Quốc gia Kangwon (KNU) là một trong 10 trường đại học lớn nhất ở Hàn Quốc. KNU nằm tại thành phố Chuncheon và Samcheok, thủ đô Seoul. Khi mới thành lập năm 1947, KNU chỉ là một trường cao đẳng, nhưng đến năm 1978, KNU đã phát triển thành một đại học có quy mô đào tạo lớn, với 26 trường thành viên và viện đào tạo nằm trong 03 khu, 143 khoa, bộ môn và viện nghiên cứu lớn nhỏ. Quy mô của KNU có khoảng 20.000 sinh viên đại học và cao học.

Hình ảnh buổi làm việc