Làm việc với Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam

Sáng 28/12/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam về trao học bổng và tư vấn, giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên Nhà trường.

Tham dự buổi làm việc về phía Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam (Vinafor) có Bà Đoàn Thị Thanh Nga – Phó trưởng phòng Lâm nghiệp; Bà Đoàn Thị Hà – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ và chuyên viên.

Về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo và cán bộ Ban Xúc tiến tuyển sinh và Tư vấn việc làm cùng đông đảo các bạn sinh viên quan tâm.

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam đã đồng hành, quan tâm và hỗ trợ Trường Đại học Lâm nghiệp trong đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác có hiệu quả của Tổng công ty.

Bà Đoàn Thị Thanh Nga – Phó trưởng phòng Lâm nghiệp phát biểu

Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam tổ chức hoạt động với nhiều ngành nghề khác nhau, trong đó có 09 Công ty lâm nghiệp và 07 Công ty sản xuất giống cây trồng hoạt động chính trong lĩnh vực trồng, bảo vệ rừng và chế biến lâm sản với quy mô hoạt động trên toàn quốc.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo và các chuyên gia tư vấn tuyển dụng của Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam đã trao đổi, phỏng vấn trực tiếp các em sinh viên để hiểu rõ hơn về tâm tư, nguyện vọng; từ đó định hướng cho các em vị trí việc làm, nhu cầu tuyển dụng tại các công ty trực thuộc Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam.

Đây là một hoạt động thiết thực của Nhà trường giúp sinh viên có thêm cơ hội để lựa chọn nghề nghiệp và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục tìm hiểu và phối hợp với các nhà tuyển dụng tổ chức nhiều hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Một số hình ảnh giao lưu, trao đổi với sinh viên