Làm việc với Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam (VINAFOR)

Ngày 27/10/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam (VINAFOR) do ông Bùi Quang Dũng – Phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn về việc hỗ trợ học bổng và hoạt động xúc tiến việc làm cho sinh viên.

Tham dự và tiếp đoàn có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Khoa Lâm học, Khoa QLTNR&MT, Phòng Đào tạo, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Ban Xúc tiến tuyển sinh và Tư vấn việc làm.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và trao đổi về việc tiếp nhận sinh viên của Trường Đại học Lâm nghiệp vào làm việc tại các công ty, đơn vị thuộc Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam (đặc biệt ở các tỉnh: Hoà Bình, Lạng Sơn, Bắc Giang, Thái Nguyên, Đồng Nai, Gia Lai…). Trao đổi về việc hỗ trợ địa bàn thực hành, thực tập nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp của sinh viên, học viên cao học thuộc các ngành: Lâm sinh, Quản lý tài nguyên rừng, Chế biến lâm sản… và sẵn sàng đón nhận các sinh viên có đạo đức và chuyên môn tốt, đáp ứng yêu cầu của Tổng Công ty vào làm việc. Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Thành lập Khoa Lâm học, Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam sẽ trao 05 suất học bổng cho sinh viên của Khoa là những sinh viên có tinh thần vượt khó trong học tập và có kết quả học tập tốt.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo và các cán bộ Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam đã luôn đồng hành cùng với sự phát triển và đào tạo nguồn nhân cho ngành của Nhà trường; đã hỗ trợ các suất học bổng cho sinh viên trong thời gian qua. Trong thời gian tới hai bên tiếp tục trao đổi, hoàn thiện và ký kết thoả thuận hợp tác về hỗ trợ đào tạo có địa chỉ thông qua việc cung cấp học bổng cho một số sinh viên được lựa chọn; triển khai nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, các khoá đào tạo tập huấn và các dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực lâm sinh, quản lý tài nguyên rừng…

Hình ảnh buổi làm việc