Làm việc với Tổ thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng Trường Đại học Lâm nghiệp

Thực hiện Kế hoạch số 203/KH-BGDĐT ngày 27/3/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về triển khai công tác thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng của cơ sở giáo dục đại học năm 2017. Chiều 09/6/2017, tại Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra hoạt động thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng của cơ sở giáo dục đại học của Tổ thẩm định (TTĐ) thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia HN đối với Trường theo đúng yêu cầu và quy trình của Bộ GD&ĐT.

Tham dự có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Viết Bình – Tổ trưởng TTĐ cùng các thành viên trong Tổ thuộc Trung tâm Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục; các thầy trong Ban Giám hiệu và các phòng chức năng liên quan của Cơ sở chính và Phân hiệu.

Tại buổi thẩm định và xác nhận, đại diện các phòng chức năng của Nhà trường và các thành viên trong TTĐ đã tiến hành thảo luận riêng về những vấn đề về công tác tổ chức cán bộ, công tác đào tạo, cơ sở vật chất, học liệu; trao đổi tập trung vào những vấn đề còn tồn tại của Nhà trường để đưa ra khuyến nghị phù hợp giúp Nhà trường khắc phục, tiếp tục cải tiến nâng cao chất lượng hoạt động của Nhà trường.

Cũng trong buổi thẩm định, TS. Vũ Viết Bình cho biết: Trong thời gian qua Nhà trường đã chuẩn bị tốt và đầy đủ các yêu cầu về các báo cáo và cung cấp minh chứng cho việc  xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng của cơ sở giáo dục đại học của Nhà trường theo đúng yêu cầu của Bộ GD&ĐT.

Phát biểu tại buổi thẩm định, GS.TS. Trần Văn Chứ gửi lời cảm ơn đến TTĐ đã có những đánh giá khách quan, cũng như những nhận xét xác đáng nhằm giúp Nhà trường tiếp tục cải tiến chất lượng giáo dục trong thời gian tới.

Kết thúc hoạt động thẩm định, Tổ trưởng TTĐ thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục dục – Đại học Quốc gia Hà Nội và Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp đã ký báo cáo và biên bản kết quả thẩm định các điều kiện đảm bảo chất lượng của cơ sở giáo dục đại học của Nhà trường.

Việc thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học để các cơ sở giáo dục đại học khẳng định điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục của mình, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh và gia đình thí sinh trong việc lựa chọn trường để đăng ký theo học, cung cấp thông tin cho xã hội biết và giám sát cho kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

TS. Vũ Viết Bình – Tổ trưởng TTĐ thuộc Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tiến hành công tác chuyên môn

Ký báo cáo và biên bản kết quả thẩm định các điều kiện ĐBCLGD của Nhà trường