Làm việc với Tham tán Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam

Sáng 19/12/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với ông Matti Tervo – Tham tán Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng, PGS.TS. Lê Xuân Phương – Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; PGS.TS. Nguyễn Anh Tuân – Giám đốc Trung tâm Quản lý rừng bền vững và Chứng chỉ rừng; TS. Harald Kirsch – Chuyên gia GIZ hiện đang công tác tại Nhà trường.

Trao đổi chuyên môn

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, hai bên đã điểm lại những kết quả hoạt động hợp tác trong thời gian qua về liên kết nâng cao chất lượng đào tạo, các hoạt động nghiên cứu khoa học. Trong phần thảo luận chung, hai bên đã trao đổi về cơ hội hợp tác trong một số lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm, đặc biệt là trong các lĩnh vực về quản lý tài nguyên rừng và biến đổi khí hậu, cơ hội hợp tác để triển khai thực hiện một số dự án khả thi trong thời gian tới.

Chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc chương trình làm việc, hai bên mong muốn sẽ có nhiều chương trình hợp tác cụ thể và mang lại hiệu quả góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác trong tương lai.