Làm việc với Tập đoàn TNT Group

Nhằm thúc đẩy việc trao đổi và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp. Ngày 19/11/2021, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức cuộc họp trao đổi hợp tác và giao lưu giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Tập đoàn TNT Group.

Về phía Tập đoàn TNT Group có Ông Trần Ngọc Tuấn – Chủ tịch TNT Group; Ông Hoàng Kim Ánh – Cố vấn cao cấp; Ông Huỳnh Minh Thành – Phó Chủ tịch TNT; Ông Trần Quang Tùng – GĐ Ban QLDA Tập đoàn; Ông Nguyễn Chí Công – Trưởng phòng Kế hoạch dự án.

Về phía Trường ĐHLN có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; Ông Phạm Hoàng Phi – Giám đốc Trung tâm Quản lý rừng bền vững và Chứng chỉ rừng; giảng viên, cán bộ quan tâm.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Bùi Thế Đồi hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của Tập đoàn; đồng thời giới thiệu khái quát về Trường, định hướng phát triển của Trường trong thời gian tới. Thầy Phó Hiệu trưởng tin tưởng vào tương lai hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Tập đoàn TNT Group.

Cũng tại buổi làm việc, Ông Trần Ngọc Tuấn đã giới thiệu về Tập đoàn TNT Group; chia sẻ định hướng phát triển các dự án kinh tế gắn với rừng tự nhiên, rừng tái sinh và rừng trồng.

Sau khi nghe giới thiệu khái quát về các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Lâm nghiệp và Tập đoàn TNT Group. Tập đoàn mong muốn được tìm hiểu, học tập và tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư như: xây dựng dự án, nghiên cứu, chuyển giao khoa học kỹ thuật, liên kết tuyển dụng nhân sự, các lĩnh vực giống, trồng rừng và công nghệ sinh học.

Lãnh đạo hai bên đều mong muốn hợp tác cùng nhau và tiến tới ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong xây dựng dự án, nghiên cứu, chuyển giao khoa học kỹ thuật và các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

PGS. TS Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Ông Trần Ngọc Tuấn – Chủ tịch TNT Group phát biểu

GS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế phát biểu