Làm việc với Tập đoàn NTEA Việt Nam

Sáng 23/9/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn công tác Tập đoàn NTEA Việt Nam nhằm thảo luận và xúc tiến các nội dung triển khai chương trình hợp tác giữa hai bên.

Tham dự buổi làm việc, về phía Tập đoàn NTEA Việt Nam có ông Nguyễn Kim Cường – Chủ tịch Tập đoàn, cùng một số lãnh đạo, cán bộ của Tập đoàn. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Vũ Huy Đại – Trưởng phòng Khoa học công nghệ; PGS.TS. Bùi Văn Thắng – Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp, cùng các cán bộ, giảng viên trong Trường.

Thảo luận các nội dung hợp tác

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các cơ hội hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và một số lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm. Căn cứ vào thông tin giới thiệu về hoạt động của Tập đoàn NTEA Việt Nam cũng như các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Lâm nghiệp, các đại biểu đã tập trung thảo luận về các chương trình hợp tác triển vọng trong thời gian tới như chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực chọn giống, chăm sóc cây trồng; trao đổi thông tin, trao đổi chuyên gia; tổ chức các lớp học thuật về chủ đề khoa học cây trồng, đặc biệt là cây chè và một số loài cây khác; tổ chức hội thảo khoa học…

Lãnh đạo và cán bộ hai bên chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc chương trình làm việc, lãnh đạo hai bên thống nhất sẽ thường xuyên trao đổi và tiếp tục đàm phán để đi đến ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong thời gian tới, đồng thời bày tỏ tin tưởng vào triển vọng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, hiệu quả giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Tập đoàn NTEA Việt Nam.