Làm việc với Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia

Sáng 07/3/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia (Nafosted) do ông Đỗ Tiến Dũng – Giám đốc làm trưởng đoàn.

Tham dự có GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo, cán bộ phòng Khoa học công nghệ, phòng Tài chính kế toán, cán bộ phụ trách các đơn vị liên quan, Chủ nhiệm và thư ký các đề tài.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm về thực hiện và quản lý nghiên cứu khoa học hiện nay. Đại diện Quỹ Nafosted ông Đỗ Tiến Dũng đánh giá cao sự phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên, các nhà khoa học Trường Đại học Lâm nghiệp trong những năm gần đây cả về số lượng đề tài và hàm lượng khoa học; cũng như những chính sách khuyến khích phù hợp, hiệu quả của lãnh đạo Nhà trường đối với hoạt động nghiên cứu khoa học của các nhà khao học, giảng viên và sinh viên.

Toàn cảnh buổi làm việc

Ngoài việc kiểm tra việc thực hiện các đề tài do Quỹ tài trợ, lãnh đạo Quỹ Nafosted đã giải đáp những thắc mắc của các nhà khoa học liên quan đến cơ chế hoạt động và lĩnh vực của Quỹ tài trợ. Quỹ Nafosted đã mở ra cho các nhà khoa học, đặc biệt các nhà khoa học trẻ nhiều cơ hội tiếp cận đến nguồn tài trợ để thực hiện được những chương trình, đề tài nghiên cứu chuyên môn.