Làm việc với Lãnh đạo Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Chiều 28/10/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với Lãnh đạo Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tham dự buổi làm việc có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo, cán bộ: Thư viện, Phòng Khoa học công nghệ, Phòng Hành chính tổng hợp, Phòng Đào tạo, Viện Kiến trúc cảnh quan và nội thất.

Về phía Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có Ông Phạm Hà Thái – Tổng biên tập; Ông Dương Thanh Hải – Phó Tổng biên tập; Ông Bùi Huy Hiền – Nguyên Tổng biên tập, cùng đoàn cán bộ của Tạp chí.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và trao đổi một số nội dung trong công tác biên tập và xuất bản tạp chí nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ tham gia vào biên tập xuất bản, đẩy mạnh quảng bá tạp chí và nâng cao chất lượng, hàm lượng khoa học của bài viết; thu hút các nhà khoa học, cán bộ giảng viên. Ông Phạm Hà Thái – Tổng biên tập chân thành cảm ơn các nhà khoa học, các giảng viên của Trường Đại học Lâm nghiệp đã nhiệt tình hợp tác và tham gia viết báo, tham gia làm phản biện thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ Lâm sinh, chế biến lâm sản, công nghệ sinh học, quản lý tài nguyên rừng… Ông cũng cho biết Tạp chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp của Trường Đại học Lâm nghiệp được Hội đồng giáo sư Nhà nước và các Hội đồng khác công nhận và đánh giá cao về chất lượng chuyên môn cũng như hàm lượng khoa học.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Phạm Văn Chương gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, cán bộ Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong thời gian qua đã luôn quan tâm và đưa ra nhiều đóng góp xây dựng cho tạp chí của Nhà trường. Qua đây, Lãnh đạo Nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và tư vấn để Tạp chí Nông nghiệp và PTNT của Bộ Nông nghiệp và PTNT và tại chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp của Nhà trường tiếp tục phát triển và có chất lượng chuyên môn ngày càng cao.

Hình ảnh cuộc họp