Làm việc với lãnh đạo công ty tư vấn quốc tế GOPA, CHLB Đức

Chiều ngày 23 tháng 5 năm 2022, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với lãnh đạo công ty tư vấn quốc tế GOPA, CHLB Đức do TS. Margo Salamon làm trưởng đoàn về hợp tác trong thực hiện các dự án về Lâm nghiệp, trong đó có dự án về rừng ngập mặn tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Tham dự còn có TS. Tapio tư vấn trưởng quốc tế dự án rừng ngập mặn, bà Đoàn Hoài Hương cán bộ trung tâm. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng; GS. TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế, PGS.TS. Vũ Tiến Thịnh – Trưởng Khoa Quản lý TNR &MT, PGS. TS. Lê Xuân Trường – Trưởng Khoa Lâm học.

Tại buổi làm việc PGS.TS Phùng Văn Khoa phó hiệu trưởng Nhà trường đã cảm ơn đoàn đến thăm và làm việc với Nhà trường, đồng thời khẳng định Nhà trường sẵn sàng tham gia hợp tác với công ty GOPA xây dựng và triển khai các dự án nói chung và dự án rừng ngập mặn nói riêng. GS.TS Hoàng Văn Sâm giới thiệu năng lực và kinh nghiệm Nhà trường tham gia các dự án quốc tế, đặc biệt là các chương trình dự án về rừng ngậm mặn.

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty  GOPA, TS. Margo Salamon giới thiệu về công ty và dự án rừng ngập mặn triển khai tại Cà Mau và Kiên Giang và mong muốn được hợp tác cùng Trường Đại học Lâm nghiệp. Hai bên đã trao đổi về cơ hội hợp tác trong xây xựng, phát triển các dự án Lâm nghiệp, đa dạng sinh học trong tương lai và mong muốn có nhiều hợp tác hơn nữa trong thời gian tới.

Hình ảnh tại buổi làm việc

PGS.TS Phùng Văn Khoa phát biểu

TS. Margo Salamon phát biểu

GS.TS. Hoàng Văn Sâm phát biểu

Chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác