Làm việc với Hội văn hóa Gỗ quốc tế

Chiều 08/8/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia Hội Văn hóa Gỗ quốc tế.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; Lãnh đạo, cán bộ Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Khoa học và Công nghệ, Viện Công nghiệp gỗ. Về phía Tổng cục lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp và PTNT có PGS.TS. Nguyễn Bá Ngãi – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp, bà Nguyễn Tường Vân – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Tổng cục lâm nghiệp; ông Mike Wen-Pin Hou – Giám đốc, bà Su Jinling –  Tổng thư ký Hội Văn hóa Gỗ quốc tế và cán bộ trong đoàn.

Trong nội dung làm việc, bà Su Jinling – Tổng thư ký Hội Văn hóa Gỗ quốc tế giới thiệu khái quát về Ngày Gỗ thế giới đã được tổ chức tại một số nước trên thế giới. Đây không chỉ là nơi giao lưu, trao đổi của các nghệ nhân trong lĩnh vực nghệ thuật làm từ chất liệu gỗ, mà còn là dịp để tôn vinh các giá trị văn hóa cội nguồn của mỗi quốc gia, dân tộc thông qua các tác phẩm nghệ thuật từ gỗ. Các bên đã trao đổi một số vấn đề trong các lĩnh vực cùng quan tâm, trong đó trao đổi họp bàn kế hoạch tổ chức Ngày Gỗ thế giới 2018 tại Việt Nam.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn công tác đã đi thăm Rừng thực nghiệm nghiên cứu khoa học của Trường, một số cơ sở vật chất của Nhà trường.

Hình ảnh buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà trường

Đoàn đi thăm Rừng thực nghiệm nghiên cứu khoa học của Nhà trường