Làm việc với Giáo sư Yeon Gyu Yu – Trưởng khoa Khoa học và Công nghệ – Đại học Kookmin – Hàn Quốc

Chiều 22/08/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với Giáo sư Yeon Gyu Yu – Trưởng Khoa Khoa học và công nghệ – Trường Đại học Kookmin – Hàn Quốc.

Tham dự có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo và cán bộ Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Đào tạo; Phòng Đào tạo Sau Đại học.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe giới thiệu khái quát về các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Kookmin, hai bên đã thảo luận các nội dung hướng tới hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên, chuyên gia giữa hai trường, trong đó nhấn mạnh tới các lĩnh vực như Hóa học ứng dụng; Hệ thống môi trường lâm nghiệp, Sản phẩm lâm nghiệp; Công nghệ sinh học lâm nghiệp mà hai bên cùng quan tâm.

Trường Đại học Kookmin được thành lập năm 1946, là trường đại học tư thục đầu tiên và nằm trong số những trường đại học tư thục lớn nhất Hàn Quốc. Trường tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul, bao gồm 13 trường trực thuộc với khoảng 24,000 sinh viên đang theo học.

Hình ảnh làm việc

Họp bàn chuyên môn

Chụp ảnh lưu niệm