Làm việc với Giáo sư Đại học Parma, Ý

Chiều ngày 20 tháng 8 năm 2024, Trường Đại học Lâm nghiệp (VNUF) đã có buổi làm việc với Giáo sư Andrea Cilloni từ Đại học Parma, Ý – trường đại học lâu đời nhất ở châu Âu.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có GS. TS. Hoàng Văn Sâm, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, PGS. TS. Trịnh Hiền Mai – Phó Trưởng phòng Đào tạo; PGS. TS. Trần Thị Thu Hà – Phó Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh..

Tại buổi làm việc, đại diện của hai trường đã giới thiệu về lịch sử và thế mạnh của mỗi bên. Các lĩnh vực được quan tâm trong cuộc thảo luận bao gồm Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Thú y, Công nghệ sinh học và Phát triển bền vững. Hai bên đã trao đổi sâu về các nguồn học bổng cho sinh viên và giảng viên, cũng như chương trình 3+1 nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được học tập và trải nghiệm tại nước ngoài. Ngoài ra, GS. Cilloni còn giới thiệu về chương trình thạc sĩ Fooder với nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, các nội dung tăng cường sự giao lưu văn hóa và phối hợp nghiên cứu khoa học giữa hai trường cũng được thảo luận.

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác trong tương lai giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Đại học Parma.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc