Làm việc với giám đốc Công ty Simosol Phần Lan tại Việt Nam

Chiều 30/8/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với ông Santiago Velasquez – giám đốc công ty Simosol Phần Lan tại Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc còn có ông Tapio Leppanen – chuyên gia Phần Lan, PGS.TS. Nguyễn Bá Ngãi – Phó Chủ tịch Hội Chủ rừng Việt Nam (Vifora) và bà Nguyễn Thị Thu Hiếu – giám đốc quan hệ khách hàng, công ty Simosol. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng, PGS.TS. Trần Thị Thu Hà – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, TS. Trần Ngọc Thể – Giám đốc Thư viện.

Tại buổi làm việc, các chuyên gia đã thảo luận về các nội dung có thể hợp tác, trong đó tập trung vào xây dựng phần mềm, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý rừng tại Việt Nam. Cách thức xây dựng dự án và lộ trình thực hiện chương trình. Ông Santiago Velasquez cũng mong muốn được tham dự và trình bày bài tại Hội thảo quốc tế tại Trường vào tháng 11 năm 2019 nhân kỷ niệm 55 năm thành lập trường Đại học Lâm nghiệp.

Toàn cảnh buổi làm việc

Kết thúc chương trình làm việc, lãnh đạo hai bên đánh giá cao và bày tỏ tin tưởng vào triển vọng hợp tác tốt đẹp và khẳng định triển khai cụ thể các chương trình hợp tác trên.