Làm việc với đoàn Trung tâm Y tế dự phòng Hà nội

Sáng 08/6/2015, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn Trung tâm Y tế dự phòng Hà nội về giám sát công tác vệ sinh trường học.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có: GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo phòng HCTH, phòng QTTB, Trạm Y tế, Trung tâm Dịch vụ. Về phía đoàn kiểm tra có: ThS.BS. Chử Thị Chung – trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội; bà Nguyễn Huyền Giang – Trung tâm y tế huyện Chương Mỹ.

Công tác phòng chống dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và đảm bảo công tác y tế cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2016 luôn được Nhà trường quan tâm và coi đây là một nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng môi trường công tác, học tập an toàn cho cán bộ viên chức, lao động, học sinh, sinh viên. Năm học 2015 – 2016, Nhà trường đã tập trung triển khai công tác vệ sinh, y tế trường học với những nội dung sau: Vệ sinh trường học; Vệ sinh môi trường, giám sát vệ sinh và chất lượng nước tại Trường; Vệ sinh an toàn thực phẩm; Công tác phòng chống dịch bệnh.

Đoàn kiểm tra của Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội đã trực tiếp kiểm tra công tác vệ sinh trường học tại các điểm như căng tin, bếp ăn, kí túc xá, trạm y tế, thư viện, giảng đường, khu vệ sinh,…

Kết luận tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra ghi nhận và đánh giá cao sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường trong việc tổ chức thực hiện công tác y tế trường học, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên; công tác vệ sinh môi trường, khu nội trú, giảng đường, vệ sinh nguồn nước, công tác phòng chống dịch bệnh của Nhà trường. Đồng thời, đoàn kiểm tra đã đưa ra một số kiến nghị đối với Nhà trường trong thời gian tới để công tác y tế trường học được triển khai thực hiện tốt hơn.

Hình ảnh buổi làm việc

Đoàn kiểm tra Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội kiểm tra công tác vệ sinh trường học tại một số điểm của Nhà trường