Làm việc với đoàn lãnh đạo Đại học British Colombia, Canada

Sáng 01/4/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn lãnh đạo Đại học British Colombia, Canada.

Tiếp và làm việc, về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có: PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng Phòng KHCN&HTQT; PGS.TS. Cao Quốc An – Trưởng Phòng Đào tạo; PGS.TS. Vũ Huy Đại – Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ, Lãnh đạo và cán bộ Khoa Lâm học, Khoa QLTNR&MT, Ban XTTS&TVVL. Về phía đoàn đoàn Đại học British Colombia, Canada có: Bà Michelle Zeng – Giám đốc văn phòng chương trình hợp tác đào tạo lâm nghiệp Châu Á Thái Bình Dương; Bà Xinxin Zhu – Giám đốc chương trình hợp tác, Khoa Lâm nghiệp.

Trong chuyến thăm và làm việc, Đoàn công tác Đại học British Colombia, Canada tập trung trao đổi về một số triển vọng hợp tác trong tương lai với Trường Đại học Lâm nghiệp trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, trao đổi giảng viên và sinh viên, trao đổi kinh nghiệm trong nghiên cứu, giảng dạy… Trong đó có chia sẽ các cơ sở dữ liệu, chương trình đào tạo trực tuyến nhằm đem lại nguồn dữ liệu tham khảo, công cụ học tập mới cho sinh viên, giảng viên hai bên. Tại buổi làm việc hai bên thống nhất thúc đẩy và tiến tới ký bản ghi nhớ hợp tác.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi đánh giá cao năng lực đào tạo và nghiên cứu khoa học của Đại học British Colombia, Canada trong lĩnh vực Lâm nghiệp. Thầy Phó Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ đưa ra kế hoạch trao đổi cụ thể và xây dựng mối quan hệ hợp tác ngày càng chặt chẽ hơn.

Đại học British Colombia – Canada (UBC) là một trong số 30 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường có 11 Khoa, 10 Trường trực thuộc và một trường Cao đẳng với lượng sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia. UBC có chương trình đào tạo về lâm nghiệp và một Trung tâm nghiên cứu về Lâm nghiệp danh tiếng.

Một số hình ảnh buổi làm việc

Kết thúc thành công buổi làm việc