Làm việc với Đoàn kiểm tra Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Việt Nam

Ngày 12/12/2014, BCH Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp đã tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra Công đoàn Ngành Nông nghiệp & PTNT do đồng chí Bùi Xuân Mạch – Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Nông nghiệp & PTNT Việt Nam làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Công đoàn Trường đã báo cáo với đoàn công tác kết quả hoạt động Công đoàn năm 2014 của trường Đại học Lâm nghiệp. Những năm qua, bên cạnh việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, Công đoàn Nhà trường luôn là chỗ dựa vững chắc của Đảng bộ, Chính quyền trong việc tập hợp trí tuệ và lòng nhiệt huyết của cán bộ viên chức nhằm thực hiện thành công các nghị quyết của Đảng bộ Nhà trường. 

Đoàn công tác đã nghiên cứu các tài liệu do Công đoàn Trường cung cấp về các vấn đề xoay quanh chế độ chính sách với người lao động. Được sự quan tâm của các lãnh đạo Công đoàn cấp trên cùng sự tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & PTNT, Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp đang ngày càng lớn mạnh, phát huy vai trò của mình trong gắn kết khối đoàn kết cán bộ viên chức, lao động Nhà trường.

Hình ảnh buổi làm việc