Làm việc với đoàn giám sát phòng, chống dịch Sốt xuất huyết huyện Chương Mỹ

Sáng 10/10/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn giám sát phòng, chống dịch Sốt xuất huyết huyện Chương Mỹ.

Tham dự có GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo, cán bộ Trạm Y tế, Trung tâm Dịch vụ, Phòng Quản trị thiết bị, Đoàn thanh niên, các thành viên trong Tổ giám sát, Tổ xung kích. Về phía đoàn giám sát phòng, chống dịch Sốt xuất huyết có ông Dương Viết Tài – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn; ông Nguyễn Đăng Hùng – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Chương Mỹ.

Công tác phòng chống dịch bệnh, phòng chống dịch Sốt xuất huyết luôn được Lãnh đạo Nhà trường quan tâm và coi đây là một nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng môi trường công tác, học tập an toàn cho cán bộ viên chức, lao động, học sinh, sinh viên. Nhà trường đã tập trung triển khai công tác phòng chống dịch Sốt xuất huyết với những nội dung sau: Thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch Sốt xuất huyết; thành lập đội xung kích diệt bọ gậy lăng quăng; tuyên truyền, vận động học sinh sinh viên tham gia các hoạt động phòng chống dịch Sốt xuất huyết; phun thuốc phòng chống dịch Sốt xuất huyết trong toàn trường…

Đoàn giám sát phòng, chống dịch Sốt xuất huyết huyện Chương Mỹ đã trực tiếp kiểm tra công tác vệ sinh trường học tại các điểm như kí túc xá, trạm y tế, một số nơi trong khuôn viên Nhà trường.

Kết luận tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra ghi nhận và đánh giá cao sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường trong việc tổ chức thực hiện công tác phòng chống dịch Sốt xuất huyết, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên. Các công tác vệ sinh trường học, vệ sinh môi trường được đẩy mạnh và có sự tham gia tích cực từ cán bộ và học sinh sinh viên Nhà trường. Đồng thời, đoàn kiểm tra đã đưa ra một số kiến nghị đối với Nhà trường trong thời gian tới để công tác y tế trường học được triển khai thực hiện tốt hơn.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Phạm Văn Chương cảm ơn sự phối hợp của Trung tâm Y tế huyện Chương Mỹ và thị trấn Xuân Mai trong công tác phòng chống dịch Sốt xuất huyết, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên của nhà trường. Trên cơ sở những kiến nghị của đoàn kiểm tra, thầy Phó Hiệu trưởng đã chỉ đạo các đơn vị liên quan phối hợp, chủ động tích cực thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Sốt xuất huyết và vệ sinh trường học, đảm bảo môi trường công tác và học tập an toàn cho cán bộ và học sinh sinh viên Nhà trường.

Hình ảnh buổi làm việc

Đoàn giám sát phòng, chống dịch Sốt xuất huyết huyện Chương Mỹ kiểm tra trực tiếp công tác vệ sinh trường học tại kí túc xá, trạm y tế, một số nơi trong khuân viên Nhà trường.