Làm việc với đoàn Đại học Quốc gia Chungnam Hàn Quốc

Sáng ngày 22 tháng 8 năm 2023, Trường đại học Quốc gia Chungnam (CNU), Hàn Quốc do GS. TS. Joonwoo Lee Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Về phía trường Đại học Lâm nghiệp, tham dự buổi làm việc gồm có: PGS. TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị Phòng Hợp tác quốc tế, Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường, Khoa Lâm học. Tại buổi làm việc PGS. TS. Phùng Văn Khoa chào mừng đoàn công tác từ Đại học Quốc gia Chungnam đã tới thăm và làm việc, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều sự hợp tác song phương giữa hai Trường trong giảng dạy, nghiên cứu cũng như phối hợp thực hiện các dự án quốc tế.

Tại buổi làm việc GS.TS. Hoàng Văn Sâm đã trao đổi với đối tác về dự án Tre luồng hai bên cùng đang xây dựng và đề xuất Đại học Quốc gia Chungnam cùng tham gia dự án Trung tâm đổi mới sáng tạo Lâm nghiệp Việt Nam Hàn Quốc, đồng thời mong muốn Đại học Chungnam tiếp tục tiếp nhận giảng viên, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp sang học tập, nghiên cứu tại Hàn Quốc.

Về phía Đại học Quốc gia Chungnam, Phó Hiệu trưởng GS.TS. Joon-Woo Lee cũng đánh giá cao các ý tưởng và đề xuất trong hoạt động nghiên cứu của nhà trường và tin tưởng vào mối quan hệ tốt đẹp giữa hai Trường trong thời gian qua. Qua đó, CNU sẽ sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng VNUF đề xuất và tham gia một số dự án nghiên cứu như dự án Tre luồng, Trung tâm đổi mới sáng tạo Lâm nghiệp Việt Nam Hàn Quốc.

Kết thúc buổi làm việc hai bên đều mong muốn tiếp tục trao đổi để có nhiều hợp tác hơn trong tương lai về đào tạo và xây dựng dự án, đặc biệt khi hai trường đã ký bản ghi nhớ hợp tác toàn diện đầu năm 2023.

Một số hình ảnh trao đổi tại buổi làm việc

Bài viết: Phòng HTQT