Làm việc với đoàn công tác Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam

Sáng 06/3/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn công tác Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam về phối hợp đào tạo sau đại học với CHLB Đức do PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong – Phó Giám đốc Viện làm trưởng đoàn.

Tham dự có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế, PGS.TS. Vũ Tiến Thịnh – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học; TS. Lê Xuân Trường – Trưởng Khoa Lâm học và các cán bộ, giảng viên quan tâm.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện Hai trường giới thiệu về hợp tác đào tạo sau đại học và những chương trình học có liên quan. Hai bên đã trao đổi thảo luận về xây dựng chương trình phối hợp đào tạo sau đại học với CHLB Đức, trong đó nhấn mạnh tới rà soát và xây dựng các module môn học của hai trường, những yêu cầu trong tuyển sinh, các cơ hội trao đổi học viên và giảng viên… Hiện nay được sự hỗ trợ của Cơ quan trao đổi Hàn lâm CHLB Đức (DAAD), Trường Đại học Lâm nghiệp đang phối hợp với Trường Đại học Gottinghen và Trường Đại học Dresden (CHLB Đức) xây dựng và tổ chức chương trình đào tạo thạc sĩ Lâm nghiệp quốc tế chính thức tại Trường Đại học Lâm nghiệp và đang được triển khai với khóa thứ 2. Qua đây, PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong – Phó Giám đốc Viện mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ xây dựng chương trình liên kết hợp tác trong đào tạo sau đại học liên quan tới các lĩnh vực quản lý tài nguyên nước, quản lý tài nguyên thiên nhiên và môi trường…

Kết thúc chương trình làm việc, đại diện hai bên bày tỏ tin tưởng và mong muốn sẽ có những bước hợp tác cụ thể hơn nữa và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Trường ngày càng sâu rộng. Hai bên thống nhất và ký văn bản đồng ý cùng nhau hợp tác trong thời gian tới.

Hình ảnh buổi làm việc

Đại diện Hai trường họp bàn chuyên môn và ký ký văn bản đồng ý cùng nhau hợp tác