Làm việc với đoàn công tác Viện Chăn nuôi

Sáng 25/5/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn công tác Viện Chăn nuôi do TS. Ngô Kim Cúc – Phó viện trưởng làm trưởng đoàn.

Tham dự có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó hiệu trưởng; Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Phòng Đào tạo, Phòng Đào tạo Sau đại học, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Viện Công nghệ sinh học lâm nghiệp, Trung tâm Xúc tiến đào tạo và Du học.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện Hai bên giới thiệu về các chương trình đào tạo đang được triển khai và những chương trình học có liên quan. Hai bên đã trao đổi thảo luận về xây dựng chương trình phối hợp đào tạo tiến sỹ, thạc sỹ, trao đổi giảng viên, hợp tác trong nghiên cứu và thực hiện các đề tài và các tiềm năng hợp tác mà hai bên cùng quan tâm. Trong đó nhấn mạnh tới chương trình đào tạo về chăn nuôi và thú y đang triển khai. Qua đây, PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Viện Chăn nuôi trong trao đổi giảng viên, chương trình đào tạo liên quan tới chuyên ngành về chăn nuôi, thú y…

Để sự hợp tác giữa Hai bên cụ thể và phát triển hơn, PGS.TS. Trần Quang Bảo và TS. Ngô Kim Cúc đã thống nhất và ký Bản ghi nhớ hợp tác.

Kết thúc chương trình làm việc, hai bên bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều chương trình hợp tác và tăng cường mối quan hệ hợp tác ngày càng sâu rộng và toàn diện hơn nữa.

Trong nội dung chuyến thăm và làm việc, đoàn công tác Viện Chăn nuôi đã đi thăm Viện Công nghệ sinh học lâm nghiệp và một số cơ sở vật chất của Nhà trường.