Làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Sopron, Hungary

Sáng 22/02/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm với đoàn chuyên gia Trường Đại học Sopron, Hungary do GS.TS. Robert Németh – Viện trưởng Viện Khoa học Gỗ, Đại học Sopron làm trưởng đoàn.

Thăm dự buổi làm việc có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Hoàng Văn Sâm- Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế, PGS.TS. Lê Xuân Phương – Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ, PGS.TS. Vũ Huy Đại – Trưởng phòng Phòng Khoa học & Công nghệ; TS. Dirk Hoffmann – Chuyên gia tổ chức GIZ công tác tại Trường; Học viên quốc tế chương trình Thạc sĩ Lâm nghiệp nhiệt đới cùng các cán bộ, giảng viên của Nhà trường

Trong không khí cởi mở của buổi làm việc, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng và giới thiệu khái quát về Trường Đại học Lâm nghiệp và những thành tựu nổi bật về đào tạo, hợp tác quốc tế, khoa học và công nghệ, trong đó nhấn mạnh tới lĩnh vực công nghệ gỗ và mỹ thuật ứng dụng.

Tại buổi làm việc, Hai bên đã trao đổi thảo luận về các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, sinh viên, đặc biệt là dự án Erasmus Plus mà hai bên cùng tham gia xây dựng đang trình Ủy ban Châu Âu (EU) và thảo luận cùng nhau xây dựng đề tài/dự án theo dạng Nghị định thư về lĩnh vực phát triển rừng trồng tăng trưởng nhanh và đề án Thành phố xanh.

Trong nội dung buổi làm việc, GS.TS. Robert Németh đã có bài thuyết trình về một số kết quả mới trong nghiên cứu vật liệu gỗ và cơ hội sinh viên Đại học Lâm nghiệp nhận học bổng học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Sopron, Hungary.

Kết thúc chương trình làm việc, hai bên bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều chương trình hợp tác và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Trường ngày càng sâu rộng. Hai bên thống nhất về việc gia hạn bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới.

Trong không khí của những ngày làm việc đầu tiên của Xuân Mậu Tuất, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng đã tặng quà và phong bao lì xì theo phong tục truyền thống của Việt Nam nhân dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền với lời chúc may mắn, hạnh phúc và thành công đến các vị khách quốc tế, chúc công tác hợp tác quốc tế của Nhà trường nói chung và giữa Nhà trường với Đại học Sopron, Hungary ngày càng phát triển!

Hình ảnh buổi làm việc