Làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Kiên Giang

Sáng 21/9/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Kiên Giang.

Đoàn công tác Trường Đại học Kiên Giang do PGS.TS. Thái Thành Lượm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo một số các đơn vị của Nhà trường.

Tiếp đón và làm việc, về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Phòng Đào tạo, Phòng Đào tạo Sau đại học, Phòng hành chính tổng hợp, Ban XTTS&TVVL, Viện Kiến trúc cảnh quan và nội thất.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Hai trường đã trình bày khái quát tình hình hoạt động của mỗi trường và trao đổi về các chương trình hợp tác. Về phía Trường Đại học Kiên Giang, PGS.TS. Thái Thành Lượm bày tỏ mong muốn trong thời gian tới hai Nhà trường sẽ hợp tác liên kết trong đào tạo đại học và đào tạo sau đại học, hợp tác trong nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Trần Văn Chứ – khẳng định kinh nghiệm trong công tác liên kết đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học lâm nghiệp và sự cần thiết trong việc thiết lập các chương trình hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học của hai trường trong thời gian tới. Hiệu trưởng tin tưởng mối quan hệ giữa hai trường sẽ ngày càng khăng khít và có nhiều hợp tác mang lại hiệu quả cao, đóng góp cho sự phát triển của hai trường trong tương lai.

Thay mặt đoàn công tác Trường Đại học Kiên Giang, PGS.TS. Thái Thành Lượm cảm ơn sự tiếp đón chu đáo, nhiệt tình của Lãnh đạo, cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp và tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa hai nhà trường sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Kết thúc buổi làm việc, Lãnh đạo hai trường giao cho các đơn vị chức năng trực tiếp trao đổi cụ thể hóa các hoạt động liên kết trong thời gian tới.

Trong khuôn khổ chương trình làm việc, đàn công tác Trường Đại học Kiên Giang đã đi tham quan khu Rừng thực nghiệm và một số cơ sở vật chất của Nhà trường.

Hình ảnh của buổi làm việc