Làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Giáo dục

Sáng 03/5/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn công tác Trường Đại học Giáo dục do GS.TS. Nguyễn Quý Thanh – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Tham dự có GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; lãnh đạo, cán bộ Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Phòng Hành chính tổng hợp.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện hai trường giới thiệu khái quát về quá trình phát triển, những thành tựu nổi bật trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác. Hai bên đã trao đổi thảo luận về hợp tác, phối hợp và chia sẻ trong quản trị trường học, bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ giảng viên và giáo viên, ứng dụng các công nghệ mới trong công tác dạy học… và các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

Kết thúc chương trình làm việc, đại diện hai trường bày tỏ tin tưởng và mong muốn sẽ có những bước hợp tác cụ thể hơn nữa và tăng cường mối quan hệ hợp tác ngày càng sâu rộng. Hai bên thống nhất ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai Nhà trường trong thời gian tới.