Làm việc với đoàn công tác ICRAF tại Việt Nam

Sáng 06/4/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn công tác ICRAF do Bà Delia Catacutan – Giám đốc đại diện tổ chức ICRAF tại Việt Nam làm trưởng đoàn.

Tham dự tiếp đoàn và làm việc có: GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng Phòng KHCN&HTQT; Lãnh đạo, cán bộ giảng viên Khoa QLTNR&MT, Khoa Lâm học, Khoa KT&QTKD.

Tại buổi làm việc, hai bên tập trung trao đổi cơ hội hợp tác: Đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên. Trong đó tập trung vào các lĩnh vực thuộc ngành học Nông lâm kết hợp mà hai bên cùng quan tâm: Lâm nghiệp, Quản lý Tài nguyên thiên nhiên, Quản lý nguồn nước. Bà Delia Catacutan đánh giá cao các chương trình đào tạo hiện có của Trường Đại học Lâm nghiệp, đặc biệt là các chương trình đào tạo chất lượng cao hệ Đại học và Sau Đại học.

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS. Hoàng Văn Sâm mong muốn hai bên sẽ cụ thể hóa các nội dung hợp tác đã trao đổi và đi tới ký kết bản ghi nhớ hợp tác trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh buổi làm việc