Làm việc với đoàn công tác Đại học Quốc gia Gyeongsang, Hàn Quốc

Sáng ngày 08 tháng 01 năm 2024, Đoàn công tác Trường Đại học Quốc gia Gyeongsang, Hàn Quốc thăm và làm việc tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Đoàn công tác bao gồm 17 thành viên dẫn đầu bởi Giáo sư Shin Keumchul, đại diện Khoa Lâm nghiệp; Giáo sư Hwang Syew, đại diện khoa Kỹ thuật Nông nghiệp và 15 cán bộ và sinh viên thuộc hai Khoa của trường Đại học Quốc gia Gyeongsang, Hàn Quốc.

Tiếp đón đoàn công tác, về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS. Hoàng Văn Sâm, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; PGS. TS. Lê Bảo Thanh, Phó trưởng khoa Quản lý Tài nguyên Rừng và Môi trường; cùng các nhà khoa học,  giảng viên Bộ môn Bảo vệ thực vật, sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên chương trình đào tạo tiên tiến.

Đại diện Trường Đại học Lâm nghiệp, GS.TS. Hoàng Văn Sâm đã bày tỏ sự trân trọng khi đón tiếp phái đoàn công tác tới trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam làm việc trong khuôn khổ chương trình GLO_CALS. Mục đích của hoạt động này là tạo cơ hội cho các bạn sinh viên Khoa Nông, Lâm nghiệp của Đại học Quốc gia Gyeongsan có cơ hội sang thăm quan và trao đổi tại các môi trường đào tạo hàng đầu tại Việt Nam về Lâm nghiệp và trao đổi chuyên môn về quản lý tài nguyên rừng, biến đổi khí hậu và bảo vệ thực vật.

Tại buổi làm việc Giáo sư Shin Keumchul đã giới thiệu công nghệ siêu âm để chẩn đoán sức khỏe và tình hình sâu bệnh, mối mục của thân cây.

Hai bên đã thảo luận về hợp tác giữa hai trường về đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi giảng viên sinh viên.

Chương trình làm việc đã thành công tốt đẹp và mở ra những cơ hội hợp tác mới giữa hai trường trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Bài viết: Phòng HTQT