Làm việc với đoàn công tác Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo

Chiều 04/6/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo do ông Trần Kim Tự – Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn.

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác có PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, và cán bộ, chuyên viên trong phòng; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; Bà Bùi Thị Sen – Phó Trưởng phòng Tài chính kế toán.

Trong nội dung buổi làm việc, đoàn công tác Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao đổi với lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo, cán bộ các phòng chức năng về việc thực hiện chi trả phụ cấp thâm niên cho cán bộ, giảng viên và phụ cấp chức vụ lãnh đạo trong Nhà trường hiện nay.

Trao đổi về nội dung buổi làm việc

Sau khi họp bàn trao đổi, ông Trần Kim Tự – Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục, và các thành viên trong đoàn công tác đánh giá cao những kết quả đạt được của Nhà trường trong việc thực hiện chi trả phụ cấp thâm niên cho cán bộ, giảng viên và phụ cấp chức vụ lãnh đạo, đồng thời đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những khó khăn, tạo sự công bằng, hợp lý trong việc thực hiện chi trả hệ số phụ cấp các chức vụ.