Làm việc với đoàn công tác của Tổ chức Hợp tác rừng Châu Á (AFoCO)

Ngày 17 tháng 9 năm 2023, Đoàn công tác của Tổ chức Hợp tác rừng Châu Á (AFoCO) Hàn do ông Sunpil Jin – Phó Tổng Giám đốc điều hành AFoCO làm trưởng đoàn đã có buổi khảo sát và làm việc tại Trường Đại học Lâm nghiệp (VNUF) về đề xuất đặt trụ sở Văn phòng khu vực AFoCO tại trường.

Tham dự buổi làm việc gồm có: GS.TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng, PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; Ông Trần Hiếu Minh – Trưởng phòng KHCN&HTQT – Cục Lâm nghiệp, Ông Lưu Tiến Đạt – Cán bộ đầu mối quốc gia AFoCO tại Việt Nam. Tham gia của các Lãnh đạo đơn vị liên quan trong trường.

Ông Trần Hiếu Minh – Trưởng phòng KHCN&HTQT, Cục Lâm nghiệp phát biểu giới thiệu mục đích và nội dung buổi làm việc.

Về phía trường Đại học Lâm nghiệp, GS.TS. Phạm Văn Điển chào mừng đoàn công tác AFoCO đã tới thăm và làm việc, cảm ơn AFoCO đã hỗ trợ Nhà trường một số dự án đồng thời cũng bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều sự hợp tác hiệu quả trong thời gian tới, đặc biệt là mở văn phòng vùng tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Về phía đoàn công tác AFoCO, ông Sunpil Jin – Phó Tổng Giám đốc điều hành đánh giá cao đề xuất về việc đặt Văn phòng khu vực AFoCO tại trụ sở của Trường Đại học Lâm nghiệp với nhiều thuận lợi cho các hoạt động của văn phòng và công tác quản lý dự án.

Ông Sunpil Jin – Phó Tổng Giám đốc điều hành AFoCO phát biểu

Tại buổi làm việc GS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng Phòng HTQT trình bày báo cáo kết quả hợp tác với các đối tác Hàn Quốc đồng thời giới thiệu đề xuất thành lập Văn phòng khu vực của AFoCO tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi nhiều nội dung về hợp tác trong tương lại, trong đó tập trung vào việc AFoCO mở văn phòng khu vực tại Việt Nam. Kết thúc buổi làm việc, hai bên cam kết sẽ cùng nhau hỗ trợ xây dựng các đề xuất hợp tác phát triển bền vững trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc

PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng phát biểu

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng phát biểu

TS. Lưu Tiến Đạt – Cán bộ đầu mối Quốc gia của AFoCO tại Việt Nam phát biểu