Làm việc với đoàn công tác của Học viện Ngân hàng

Sáng ngày 13 tháng 8 năm 2022, Trường Đại học Lâm nghiệp có buổi làm việc với đoàn công tác của Học viện Ngân hàng.

Tham dự cuộc họp về phía Học viện Ngân hàng có: TS. Trần Thị Thu Hường – Trưởng khoa Lý luận chính trị (LLCT); TS. Nguyễn Thị Lan Phương – Phó trưởng khoa LLCT cùng các giảng viên, cán bộ phòng Quản lý người học và bộ môn Toán.

Tiếp và làm việc với đoàn có: PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Khương – Trưởng khoa LLCT; Đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng CT&CTSV, toàn thể viên chức, người lao động Khoa LLCT.

Sau khi nghe giới thiệu khái quát về các chương trình đào tạo, nghiên cứu và những thế mạnh của hai Nhà trường. Trong không khí thân mật, cởi mở, hai bên đã trao đổi thảo luận một số chương trình hợp tác, nghiên cứu trong tương lai về lĩnh vực LLCT cũng như các lĩnh vực khác cả hai cùng quan tâm.

Đại diện Học viện Ngân hàng – TS. Trần Thị Thu Hường đã gửi lời cảm ơn sự tiếp đón của lãnh đạo, cán bộ Nhà trường, đồng thời bày tỏ tin tưởng trong tương lai các hoạt động hợp tác giữa hai Trường sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn công tác của Học viện Ngân hàng đã đến tham quan cơ sở vật chất, nơi nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo, Quảng trường sinh viên, rừng thực nghiệm núi Luốt của Nhà trường.

Buổi làm việc kết thúc thành công tốt đẹp mở ra nhiều cơ hội và hoạt động hợp tác trong nhiều lĩnh vực giữa Hai trường.

Một số hình ảnh buổi làm việc

PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng phát biểu

TS. Nguyễn Văn Khương – Trưởng Khoa LLCT phát biểu

TS. Trần Thị Thu Hường – Trưởng Khoa LLCT, Học viện Ngân hàng phát biểu