Làm việc với đoàn chuyên gia Trường Đại học Rome, Cộng hòa Italia và Trung tâm bảo tồn Rùa, Cộng hòa Pháp

Sáng 03/10/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia Trường Đại học Rome, Cộng hòa Italia và Trung tâm bảo tồn Rùa, Cộng hòa Pháp.

Tham dự có lãnh đạo và cán bộ phòng Hợp tác quốc tế, phòng Đào tạo sau đại học, khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường, khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh; ông Zuklin Tomas – Chuyên gia thúc đẩy hợp tác quốc tế, Cộng hòa Séc hiện đang công tác tại Nhà trường

Về phía Đại học Rome Italia có GS Luca Maria Luiselli – Viện trưởng Viện Hợp tác và bảo tồn sinh thái; Ông Benjamin Leprince – Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Rùa, Pháp và các thành viên trong đoàn.

Tại buổi làm việc, các chuyên gia của hai trường đã trao đổi hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và một số lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm. Đặc biệt hai bên thống nhất cùng nhau xây dựng đề xuất dự án về phát triển sinh kế người dân bản địa tại các vùng quan trọng về đa dạng sinh học. Theo kế hoạch, đoàn chuyên gia sẽ làm việc tại Nhà trường trong 03 ngày (từ 03/10-05/10).

Họp bàn chuyên môn