Làm việc với đoàn chuyên gia tổ chức Hợp tác Phát triển Đức GIZ

Ngày 29/8/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia tổ chức Hợp tác Phát triển Đức GIZ đang công tác tại Việt Nam.

Tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và cán bộ, các giảng viên, nhà khoa học quan tâm.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã nghe giới thiệu về Trường Đại học Lâm nghiệp và những kết quả hợp tác giữa Nhà trường với các Trường đại học, Viện nghiên cứu và các tổ chức quốc tế trong những năm gần đây; các kết quả hợp tác của tổ chức Hợp tác Phát triển Đức GIZ.

Thảo luận và đề xuất những chương trình hợp tác trong thời gian tới

Các đại biểu tham dự đã trao đổi, thảo luận nhằm tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh tới những chương trình hợp tác cụ thể hai bên cùng triển khai với sự tham gia của các giảng viên và nhà khoa học Việt Nam và Trường Đại học Lâm nghiệp, đồng thời đưa ra những thách thức trong việc triển khai những chương trình hợp tác trên.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của tổ chức GIZ và các chuyên gia GIZ đang công tác tại trường; bày tỏ mong muốn thúc đẩy hợp tác nhiều hơn nữa mối quan hệ hợp tác trong nghiên cứu, thực hiện các dự án, phát triển nguồn nhân lực, phát triển các chương trình đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.