Làm việc với đoàn chuyên gia tổ chức GIZ

Chiều 13/12/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia tổ chức GIZ do bà Kristen Hegener – Cố vấn trưởng làm trưởng đoàn.

Tiếp đoàn công tác có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng, PGS.TS. Trần Thị Thu Hà – phòng Hợp tác quốc tế; PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Trưởng Khoa QLTNR&MT.

Trao đổi chuyên môn

Trong không khí cởi mở, nhiều vấn đề được thảo luận về việc hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp với GIZ, trong đó nhấn mạnh tới việc thúc đẩy hợp tác nhiều hơn nữa trong đào tạo và nghiên cứu, phát triển nguồn nhân lực, quản lý rừng bền vững và bảo tồn đa dạng sinh học, nâng cao năng lực đào tạo và nghiên cứu cho cán bộ giảng viên; hỗ trợ kinh phí hoạt động cho Câu lạc bộ sinh viên Nhà trường; tham gia và tổ chức các hội thảo chuyên ngành…

Trong đó 2 nội dung chính được thảo luận: Nội dung và kế hoạch làm việc của TS Harald Kirsch tại trường Đại học Lâm nghiệp trong 2 năm tới; Hợp tác trong thực hiện dự án bảo tồn đa dạng sinh học.

Bày tỏ niềm vui mừng trong chuyến thăm và làm việc lần này, Bà Kristen Hegener đánh giá cao những kết quả hợp tác giữa Nhà trường và GIZ và tin tưởng mối quan hệ hợp tác sẽ ngày càng phát triển.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm