Làm việc với đoàn chuyên gia tổ chức GIZ

Sáng 23/10/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia tổ chức GIZ do ông Dominic Stanculescu – Phó cố vấn trưởng dự án bảo tồn đa dạng sinh học GIZ làm trưởng đoàn.

Tiếp đoàn có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo và cán bộ Phòng Hợp tác quốc tế; TS. Dirk Hoffmann – Chuyên gia tổ chức GIZ, CHLB Đức và chuyên gia trong đoàn.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi một số vấn đề liên quan tới hợp tác và hỗ trợ chuyên gia TS. Dirk Hoffmann – Chuyên gia tổ chức GIZ, CHLB Đức về công tác tại Trường Đại học Lâm nghiệp. Theo đó, TS. Dirk Hoffmann sẽ tham gia hỗ trợ Trường Đại học Lâm nghiệp trong đào tạo chương trình Thạc sĩ Lâm nghiệp nhiệt đới quốc tế, chương trình tiên tiến, viết đề xuất các dự án, tham gia và tổ chức các hội thảo quốc tế về bảo tồn đa dạng sinh học và quản lý khu bảo tồn/vườn quốc gia tại Trường… Ông Dominic Stanculescu – Phó cố vấn trưởng Dự án bảo tồn đa dạng sinh học GIZ bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác trong giai đoạn tiếp theo với Trường Đại học Lâm nghiệp trong các lĩnh vực lâm nghiệp, phối hợp tổ chức các hội thảo trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của GIZ và bày tỏ mong muốn thúc đẩy hợp tác nhiều hơn nữa mối quan hệ hợp tác trong nghiên cứu, phát triển nguồn nhân lực, phát triển các chương trình đào tạo chất lượng cao của Nhà trường. Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để TS. Dirk Hoffman hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian 6 tháng tới tại Trường.

Hình ảnh buổi làm việc