Làm việc với đoàn chuyên gia GIZ – Cộng hòa Liên bang Đức

Sáng 26/4/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với chuyên gia GIZ – Cộng hòa Liên bang Đức.

Tham dự buổi tiếp đoàn: PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng Phòng KHCN&HTQT; PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Chủ nhiệm Khoa QLTNR&MT; TS. Lê Xuân Trường – Phó Chủ nhiệm Khoa Lâm học; cùng một số cán bộ và giảng viên có liên quan.

Về phía đoàn chuyên gia GIZ: TS. Markus Grulke – Giám đốc điều hành Công ty UNIQUE forestry and land use Ltd; Ông Maximilian Roth  – Tư vấn viên Văn phòng khu vực Việt Nam – UNIQUE forestry and land use Ltd; TS. Tobias Matusch chuyên gia Đại học Greifswald hiện đang làm việc tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Tại buổi làm việc, Hai bên đã trao đổi một số vấn đề liên quan tới quản lý rừng bền vững, trong đó tập trung thảo luận tăng cường năng lực trong quản lý rừng bền vững, thúc đẩy các hoạt động quản lý tài nguyên rừng bền vững có hiệu quả về kinh tế, xã hội và môi trường. Đặc biệt, chuyên gia bày tỏ mong muốn có sự liên kết, tích hợp trong đào tạo giữa tổ chức GIZ và Trường Đại học Lâm nghiệp, hỗ trợ năng lực cho cán bộ giảng viên nhằm tổ chức các khóa đào tạo tập huấn kỹ thuật cho các công ty lâm nghiệp trong công tác thực hiện quản lý rừng bền vững.

Trong không khí hữu nghị, Hai bên mong muốn sẽ có nhiều buổi thảo luận chuyên môn hơn nữa trong tương lai.

Hình ảnh buổi làm việc