Làm việc với đoàn chuyên gia Đại học Quốc gia Đài Loan

Sáng 18/4/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia, cán bộ Đại học Quốc gia Đài Loan do GS.TS. Yuan Tay Shyu – Trưởng khoa Tài nguyên sinh học và Nông nghiệp (CBA), Đại học Quốc gia Đài Loan làm trưởng đoàn.

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Phòng Hợp tác quốc tế; Phòng Khoa học và Công nghệ, Phòng Đào tạo, Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường, Khoa Lâm học.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

GS.TS. Ming-Jer Tsai – Phó trưởng Khoa Tài nguyên sinh học và Nông nghiệp (CBA), Đại học Quốc gia Đài Loan phát biểu

Sau khi giới thiệu thành phần tham dự, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng chuyến thăm, làm việc của đoàn chuyên gia. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới hai Nhà trường sẽ có những bước phát triển cụ thể trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và một số lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

Trao đổi chuyên môn

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã nghe giới thiệu khái quát về các chương trình đào tạo, nghiên cứu và những thế mạnh của hai Nhà trường. Hai bên đã trao đổi thảo luận một số chương trình hợp tác, nghiên cứu trong tương lai về các lĩnh vực lâm nghiệp, công nghiệp gỗ, bảo tồn đa dạng sinh học, cùng hợp tác đào tạo các bậc đại học và sau đại học. Đại diện phía đoàn chuyên gia Đại học Quốc gia Đài Loan đã gửi lời cảm ơn sự tiếp đón của lãnh đạo, cán bộ Nhà trường, đồng thời bày tỏ tin tưởng trong tương lai các hoạt động hợp tác về nghiên cứu và đào tạo giữa hai Trường sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Các đại biêu chụp ảnh lưu niệm