Làm việc với Đại học Valladolid, Tây Ba Nha

Chiều ngày 26 tháng 4 năm 2023, đoàn công tác Đại học Valladolid, Tây Ban Nha đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Lâm nghiệp

Tham dự buổi làm việc, về phía Đại học Valladolid có GS.TS. Felipe Bravo – Viện Trưởng Viện nghiên cứu Quản lý Rừng bền vững, Đại học Valladolid  làm trưởng đoàn. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp gồm có đại diện lãnh đạo các đơn vị gồm Phòng Hợp tác quốc tế, Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Khoa Lâm học, Khoa Quản lý tài nguyên Rừng và Môi trường.

Tại buổi làm việc hai bên đã đánh giá kết quả hợp tác trong khuôn khổ dự án Quản lý rừng bền vững và kinh tế sinh học do EU tài trợ, đồng thời thảo luận về các chương trình có thể hợp tác trong thời gian tới. Đại diện Đại học Valladolid GS.TS. Felipe Bravo giới thiệu các chương trình học bổng sinh viên và giảng viên Trường đại học Lâm nghiệp có thể tham gia học tập tại Đại học Valladolid, sinh viên Đại học Valladolid thực tập 3-6 tháng tại Trường Đại học Lâm nghiệp. Giảng viên Trường Đại học Lâm nghiệp tham gia chương trình nghiên cứu về quản lý rừng cho GS chủ trì, đồng thời thảo luận một số ý tưởng hợp tác trong tương lai do EU tài trợ. Trong thời gian làm việc tại Trường, đoàn thăm ô tiêu chuẩn được lập tại rừng thực nghiệm Trường đại học Lâm nghiệp trong khuôn khổ dự án Bioecon.

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Nhà trường GS.TS.Hoàng Văn Sâm đã cảm ơn đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Trường, đồng thời cũng hy vọng sẽ tiếp tục mở rộng các hoạt động hợp tác, trao đổi, nghiên cứu đề xuất dự án mới trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi làm việc

Bài viết: Phòng HTQT