Làm việc với Đại học Thái Nguyên

Ngày 30/6, đoàn công tác Đại học Thái Nguyên do PGS.TS. Nguyễn Hữu Công – Phó giám đốc Đại học Thái Nguyên, Tổng biên tập tạp chí Khoa học và Công nghệ, Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Tiếp đoàn có: GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng; Trưởng, phó các đơn vị chức năng.

Về phía Đại học Thái Nguyên có: PGS.TS. Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Tổng biên tập Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa; TS. Đỗ Như Tiến – Phó Ban đào tạo Đại học Thái Nguyên; TS. Đoàn Đức Hải – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa; TS. Tạ Thành Nam – Chuyên viên Ban Đào tạo; ThS. Trần Thị Quỳnh Trang – Phụ trách Kế toán Trung tâm đào tạo từ xa; ThS. Ngô Thị Vân -Trưởng bộ Phận Hành chính tổng hợp – Trung tâm đào tạo từ xa.

Tại buổi làm việc, Hai bên đã trao đổi thảo luận về các lĩnh vực hợp tác trong thời gian tới về: Công tác phối hợp đào tạo từ xa giữa Đại học Thái Nguyên và Trường Đại học Lâm nghiệp; Đào tạo Sau đại học; Nghiên cứu khoa học; Tạp chí Khoa học Công nghệ; Văn bằng Chứng chỉ…

Một số hình ảnh buổi làm việc

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu