Làm việc với Đại học Calvin, Hàn Quốc và Tập đoàn đầu tư Win Holdings

Sáng ngày 04 tháng 5 năm 2023, đoàn công tác Đại học Calvin, Hàn Quốc và tập đoàn đầu tư Win Holdings đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Lâm nghiệp trong đào tạo, trao đổi và hợp tác phát triển.

Tham dự buổi làm việc về phía Đại học Calvin có GS. TS. Kun-Yung Hwang – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn đầu tư Win Holdings ông Phạm Văn Linh cùng các thành viên trong đoàn.

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp gồm có GS. TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng, PGS. TS. Phùng Văn Khoa – Phó hiệu trưởng cùng đại diện các đơn vị Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Khoa học Công nghệ, Phòng Đào tạo, Trung tâm Ngoại ngữ, tin học và Trường THPT Lâm nghiệp. Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về một số đề xuất các chương trình đào tạo Tiếng Hàn tại Trường Đại học Lâm nghiệp, các chương trình học bổng, đào tạo đại học và sau đại học dành cho sinh viên Trường đại học Lâm nghiệp.

Tại buổi làm việc Chủ tịch Hội đồng quản trị Win Holdings ông Phạm Văn Linh giới thiệu về tập đoàn và một số lĩnh vực hợp tác với Nhà trường trong xúc tiến tuyển sinh, đào tạo và thực hành thực tập cho sinh viên của Trường. Cũng tại buổi làm việc Hiệu trưởng hai trường đã ký ý định thư hợp tác (LoA). Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Nhà trường GS.TS.Phạm Văn Điển đã cảm ơn đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Trường, đồng thời cũng hy vọng sẽ tiếp tục mở rộng các hoạt động hợp tác, trao đổi trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi làm việc

Bài viết: Phòng HTQT