Làm việc với đại diện Viện Nghiên cứu Bảo tồn đa dạng sinh học và bệnh nhiệt đới

Chiều 01/11/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác Trang trại giáo dục Edufarm thuộc Viện Nghiên cứu Bảo tồn đa dạng sinh học và bệnh nhiệt đới do ông Sử Thanh Long làm trưởng đoàn.

Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo và cán bộ Phòng Đào tạo, Ban Xúc tiến tuyển sinh và Tư vấn việc làm.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận trao đổi một số nội dung về hợp tác mời giảng viên Trường Đại học Lâm nghiệp sang giảng dạy những môn chuyên ngành trong chương trình giáo dục của Trang trại giáo dục Edufarm; Trang trại giáo dục Edufarm sẽ tuyển dụng thêm các Cộng tác viên và tiếp nhận sinh viên Nhà trường sang thăm quan, thí nghiêm, thực hành thực tập, nghiên cứu về các lĩnh vực sinh học và nông nghiệp. Những sinh viên sau khi ra trường đạt kết quả tốt có thể ở lại công tác tại Trang trại giáo dục Edufarm.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên mong muốn sẽ có những bước hợp tác cụ thể hơn nữa và thống nhất đi tới thảo luận, xây dựng biên bản ghi nhớ hợp tác trong đào tạo, tạo môi trường học tập, thực tập cho sinh viên.

Viện Nghiên cứu Bảo tồn đa dạng sinh học và bệnh nhiệt đới (BIOD) là một Viện nghiên cứu nằm dưới sự quản lý của Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội. Viện đang vận hành một số dự án trong đó có Trang trại giáo dục Edufarm là trang trại giáo dục sinh học nông nghiệp với mục đích đáp ứng các nhu cầu giáo dục thực hành, học tập và nghiên cứu về sinh học và nông nghiệp, sinh hoạt ngoài trời và vui chơi dã ngoại cho các cấp từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, dạy nghề và sinh viên trong nước và quốc tế.

Hình ảnh buổi làm việc