Làm việc với Cục Lâm nghiệp Hoa Kỳ

Chiều ngày 19 tháng 4 năm 2023, Trường Đại học Lâm nghiệp đã đón tiếp và làm việc với đại diện Cục Lâm nghiệp Hoa Kỳ (USFS) về hợp tác phát triển các dự án tiềm năng trong lĩnh vực Lâm nghiệp.

Tham dự buổi làm việc, phía Cục Lâm nghiệp Hoa Kỳ có bà Kelly Hodge – Giám đốc chương trình nhận dạng gỗ; Ông Huỳnh Văn Thượng, điều phối viên quốc gia Cục Lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp gồm có PGS.TS. Phùng Văn Khoa, Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, Viện Kiến trúc cảnh quan và Cây xanh đô thị và giảng viên Khoa Lâm học.

Mục đích của buổi làm việc nhằm thúc đẩy một số hoạt động hợp tác trong lĩnh vực lâm nghiệp giai đoạn sắp tới.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thảo luận cụ thể về một số vấn đề chuyên môn trong quản lý lâm nghiệp và cây xanh đô thị, lồng ghép các vấn đề thực tế vào giảng dạy và đào tạo. Bên cạnh đó, hai bên cũng thúc đẩy hợp tác dự án tiềm năng về ứng dụng công nghệ phần mềm I Tree trong quản lý lâm nghiệp và cây xanh đô thị.

Kết thúc buổi làm việc, GS.TS. Hoàng Văn Sâm đã cảm ơn đoàn công tác đã đến làm việc và hợp tác với Trường, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ với các đề xuất dự án và mở rộng các hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi làm việc